Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Đặt vé máy bay trực tuyến

Với một chiếc máy tính kết nối Internet, bạn chỉ việc ung dung tự tại book chỗ cho mình trên một chuyến bay như ý, vừa thuận tiện vừa tiết kiệm thời gian. Với sự phát triển của hàng không giá rẻ, những năm gần trở lại đây, người dân có cơ hội đi lại bằng máy bay nhiều hơn. Thêm vào đó, các hãng hàng không đều đẩy mạnh hình thức bán vé máy bay trực tuyến tạo thuận lợi lớn cho mọi người.

Những hình thức ưu đãi cho người mua vé máy bay trực tuyến như mua càng sớm giá vé càng rẻ hay tung vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn vào các dịp thấp điểm đi lại trong năm đã tạo được thói quen di chuyển bằng đường hành không trong khách hàng. Không chỉ có các hãng, đại lý bán vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking cũng đầu tư nhiều tiện ích cho website đặt vé máy bay bay trực tuyến (vemaybaychaua.com) tạo thuận lợi cho khách mua vé, giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải ra mua trực tiếp tại địa chỉ phòng vé.

Mua vé máy bay trực tuyến, tại sao không?

Đến nay, nhiều người cho rằng việc mua vé máy bay trực tuyến rất phức tạp và thanh toán rắc rối. Tuy nhiên, suy nghĩ này hình thành là do thói quen cố hữu: trả tiền mặt khi mua hàng. Thực tế, đặt vé máy bay trực tuyến rất dễ dàng, thanh toán linh hoạt. Chưa kể, các loại thẻ ATM, Visa, Master đang được dùng phổ biến là cơ hội giao dịch nhanh chóng cho cả người mua vé và các hãng hàng không.

Mua vé máy bay trực tuyến hay còn gọi là mua vé qua mạng (booking online) không đòi hỏi bạn quá nhiều kiến thức tin học. Bạn chỉ cần ngồi nhà và truy cập website và book vé bất cứ lúc nào bằng máy tính hay thiết bị di động có nối mạng Internet.

dat ve may bay truc tuyen

Vào những dịp cao điểm đi lại (các kỳ nghỉ lễ, Tết), nếu truy cập và đặt vé máy bay trực tiếp từ sớm, bạn sẽ sẽ có nhiều thời gian cân nhắc và chọn ra chuyến bay phù hợp cả về giá vé và hành trình. Thông tin các chuyến bay được hiển thị rõ ràng trên trang web, bạn ưng ý thì book, không ưng ý thì chọn ngày khác. Đến trực tiếp phòng vé hoặc gọi điện thoại đặt chỗ qua đại lý bán vé máy bay, quyết định của bạn có thể không hợp lý vì “trăm nghe không bằng một thấy”.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Để đặt vé máy bay trực tuyến, bạn truy cập website hãng hàng không muốn bay hoặc vào vemaybaychaua.com để dễ dàng so sánh giá giữa các hãng hàng không khai thác cùng hành trình. Việc của bạn đơn giản chỉ là chọn chuyến bay, điền thông tin cá nhân và chọn gói dịch vụ bổ sung nếu muốn và chuyển đến trang thanh toán.

Trước khi thanh toán, bạn hãy soát lại xem đã điền thông tin chính xác chưa để tránh rắc rối, phát sinh phí thay đổi các sai sót. Website thông báo thanh toán thành công, bạn hoàn tất việc mua vé máy bay trực tuyến. Khi đã có vé trong tay và bạn phát hiện sai sót, mọi điều chỉnh thông tin sẽ phải tốn phí.

Các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar và Vietjet Air thường không áp dụng chính sách hoàn trả cho hầu hết các loại vé đã mua. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cũng không cho phép hoàn trả khi bạn mua loại vé tiết kiệm đặc biệt. Bạn được phép đổi chuyến bay, ngày bay và tên hành khách nhưng phải trả phí (phí thường rất cao, thậm chi cao hơn việc bạn mua vé mới).

mua ve may bay truc tuyen

Thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được email vé điện tử và chỉ việc xuất trình khi làm thủ tục chuyến bay. Mã đặt chỗ này, bạn có thể dùng để bạn kiểm tra tình trạng chuyến bay của mình hoặc thay đổi đặt chỗ khi cần thiết.

Thanh toán vé máy bay trực tuyến ra sao?

Để thanh toán trực tuyến, bạn có thể chọn sử dụng thẻ tín dụng quốc tế hay thẻ ghi nợ nội địa với chức năng thanh toán online đã được kích hoạt hoặc tài khoản Internet Banking. Còn nếu book vé trực tuyến trên vemaybaychaua.com, nhân viên Vietnam Booking sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn bạn cách đặt vé, thanh toán nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, mua vé máy bay trực tuyến còn có cái hay là bạn có thể không cần thanh toán ngay sau khi đặt chỗ. Thời hạn thanh toán tùy từng hãng, chẳng hạn Jetstar Pacific cho phép thanh toán trong vòng 24 giờ đồng hồ kể từ khi đặt chỗ. Sau khoảng thời gian này, nếu bạn không thanh toán vé sẽ tự hủy. Bạn có thể thanh toán sau tại các điểm giao dịch, máy ATM hoặc dịch vụ Internet Banking của ngân hàng và cung cấp mã đặt chỗ khi thanh toán.

21-02-2017, admin
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
  Loading...

VÉ MÁY BAY ĐI CHÂU Á

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Điểm đến hấp dẫn

 • Vé máy bay giá rẻ
 • Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ
 • Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc
 • Vé máy bay giá rẻ đi Singapore
 • Vé máy bay giá rẻ đi Nhật
 • Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan
 • Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air
 • Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines
 • Vé máy bay giá rẻ Jetstar
 • Vé máy bay khuyến mãi
 • Vé máy bay Tết 2017

Du lịch trong nước

Du lịch nước ngoài

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc